Browsed by
ป้ายกำกับ: แบรดลีย์ คูเปอร์

Bradley Cooper “แบรดลีย์ คูเปอร์ “

Bradley Cooper “แบรดลีย์ คูเปอร์ “

 

แบรดลีย์ คูเปอร์

แบรดลีย์ คูเปอร์ หรือ Bradley Cooper เป็นนักแสดงชาวอเมริกันซึ่งเคยฝากผลงานไว้มากมาย
ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ ละครเวที และเขายังเป็นที่รู้จักในบทบาท ฟิล เวนเนก
ในภาพยนตร์เรื่อง The Hangover, บทวิล ทิปปิน จากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Alias,
บทแซกคารี “แซก” ลอดจ์ ในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Wedding Crashers, บทไอดาน สโตน
ในซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Nip/Tuck และบทโฮลเดน บริสทาว ในภาพยนตร์เรื่อง Valentine’s Day..

ผลงานทางด้านภาพยนตร์
2009 All About Steve
2009 New York, I Love You
2010 Valentine’s Day
2010 The A-Team
2010 Case 39
2011 The Hangover Part II
2011 Limitless
2011 Keylien
2012 The Words
2012 Hit and Run
2012 The Place Beyond The Pines
2012 Silver Linings Playbook
2013 The Hangover Part III
2013 American Hustle
2014 Guardians of the Galaxy
2014 Serena
2014 Untitled Cameron Crowe Project
2015 American Sniper

ผลงานละครโทรทัศน์
2004 I Want to Marry Ryan Banks
2004–2005 Jack & Bobby
2005 Law & Order: Special Victims Unit
2005 Law & Order: Trial by Jury
2001–2006 Alias
2005–2006 Kitchen Confidential
2007–2009 Nip/Tuck
2010 Inside the Actor’s Studio